Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF - 1220

Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF - 1220

Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF - 1220

Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF - 1220

Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF - 1220
Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF - 1220
Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF - 1220
Thông số kỹ thuật
Model:
DPF
Công suất:
0.75 KW
Xuất xứ:
Đồng Phát
Bảo hành:
12 tháng
Lượt xem:
2051
Nội dung chi tiết

Chi tiết sản phẩm: 

      - Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyển động gián tiếp thông qua dây đai, sử dụng động cơ thông dụng có độ bền cao, được thiết kế có lá sách che mưa tự động, mỹ quan kiên cố, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng..

      - Dòng ứng dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm điên năng, có lưu lượng gió lớn và tiếng ồn thấp. Thân thiện với môi trường.

      - Ứng dụng trong các công trình thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, xưởng may mặc- giày da- chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp - cây trồng và rau sạch… Kết hợp hệ thống làm mát coolingpad.

      - Quạt thích hợp gắn trên vách tường nhà xưởng sử dụng để thông gió thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng.

Đặc trưng quạt hút thông gió công nghiệp:

  1. Khung quạt thông gió công nghiệp: được hình thành trong 1 giai đoạn nhờ sử dụng kỹ thuật xử lý tự động. Lớp phủ kẽm dày (150 g/m2) đảm bảo khả năng chống gỉ cao. Ngoài ra, quạt còn có lỗ cắm điện dưới đáy.
  2. Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim nhôm ngành hàng không có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chắc chắn, v.v…
  3. Cánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp, bền bỉ và chống biến dạng. Cánh quạt đã thông qua các kiểm tra cân bằng động và góc độ hợp lý của nó đảm bảo khả năng thông khí tối đa và giảm tối thiểu tiếng ồn.
  4. Cửa Quạt hút thông gió công nghiệp gắn tường: là bản kim loại được mạ nóng có độ bền cao. Cơ cấu búa thả đóng-mở giúp quạt đóng và mở các cửa lá được hoàn toàn. Góc mở 900 được duy trì để đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.
  5. Mô tơ: dây curoa dẫn động kiểu V, hiệu quả năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F.
  6. Dây curoa dây curoa loại B nhập khẩu có độ bền cao, biến dạng tự do và miễn phí bảo trì.
  7. Kiểm tra: Quạt hút thông gió công nghiệp gắn tường tiêu chuẩn Aonuodi trải qua hàng loạt các đợt kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra độ rung, kiểm tra hiệu suất đồng tâm, kiểm tra tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm quạt hút có chất lượng hoàn hảo.

Các thông số kỹ thuật của quạt công nghiệp hút gió

Quạt hút công nghiệp:

Made: DPF-1220


Kích thước sản phẩm: 1220x1220x400 (mm)
Đường kính: 1030 (mm)
Công suất : 0.75 (KW) = 1Hp
Điện áp: 380/220 (V)
Tốc độ quay: 450 (V/p)
Lượng gió: 37,000 m3/h
Độ ồn: 63 (dB)
Cân nặng: 57 (kg)

 Ưu Điểm: 

      - Cánh được làm bằng INOX - 430

      - Có bộ điều chỉnh dây đai chuyền tự động.

       - Lưu lượng lớn

      - Độ ồn thấp

     So sánh loại không có điều chỉnh đai chuyền và loại có điều chỉnh đai chuyền tự động:

         - Quạt hút thông gió công nghiệp, Loại không có điều chỉnh đai chuyền tự động: Sau một thời gian sử dụng thì dây đai chuyền bị giãn ra cho dù dây đai chuyền có tốt cỡ nào đi nữa thì nó vẫn bị kéo dãn ra và làm anh hưởng đến khả năng chuyền động lực, làm cho tốc độ vòng quay qua đai chuyển giảm đi, do đó nó sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng gió, tốc độ gió sẽ yếu đi so với ban đầu.

         - Quạt hút thông gió công nghiệp, Loại có điều chỉnh đai chuyền tự động: Thì Đồng Phát đã khác phục được nhược điểm này nhờ có bộ điều chỉnh bằng đai chuyền tự động khiến cho đai chuyền qua thời giữ được trạng thái dây đai chuyền căng như ban đầu, do đó lưu lượng và tốc độ gió không đổi qua thời gian sử dụng lâu dài. 

Tags: Quạt hút công nghiệp gắn tường, quạt hút công nghiệp âm tường, quạt hút thông gió công nghiệp, quạt thông gió xưởng may, ở Bình Dương | Đồng Nai | TPHCM

Sản phẩm cùng loại
Contact Us