Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF-1380

Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF-1380

Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF-1380

Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF-1380

Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF-1380
Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF-1380
Quạt hút công nghiệp gắn tường DPF-1380
Thông số kỹ thuật
Model:
DPF 1380
Công suất:
1.5HP
Xuất xứ:
Đồng Phát
Bảo hành:
12 tháng
Lượt xem:
2077
Nội dung chi tiết

Ứng dụng quạt hút công nghiệp gắn tường

  • Quạt hút gió công nghiệp motor gián tiếp  được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…
  • Quạt hút có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…
  • Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi
  • Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

Chi tiết sản phẩm: 

      - Dòng sản phẩm quạt hút  được thiết kế chuyển động gián tiếp thông qua dây đai, sử dụng động cơ thông dụng có độ bền cao, được thiết kế có lá sách che mưa tự động, mỹ quan kiên cố, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng..

      - Dòng  ứng dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm điên năng, có lưu lượng gió lớn và tiếng ồn thấp. Thân thiện với môi trường.

      - Ứng dụng trong các công trình thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, xưởng may mặc- giày da- chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp- cây trồng và rau sạch… Kết hợp hệ thống làm mát coolingpad.

      - Quạt thích hợp gắn trên vách tường nhà xưởng sử dụng để thông gió thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng.

Thông số Kỹ thuật: 

Quạt hút công nghiệp gắn tường

Quạt hút công nghiệp

Made: DP-1380
Kích thước sản phẩm: 1380x1380x400 (mm)
Đường kính: 1230 (mm)
Công suất : 1.1 (KW) = 1.5Hp
Điện áp: 380/220 (V)
Tốc độ quay: 450 (V/p)
Lượng gió: 45,000 m3/h
Độ ồn: 65 (dB)
Cân nặng: 65 (kg)

 

Ưu Điểm: 

      - Cánh được làm bằng INOX - 430

      - Có bộ điều chỉnh dây đai chuyền tự động.

       - Lưu lượng lớn

      - Độ ồn thấp

     So sánh loại không có điều chỉnh đai chuyền và loại có điều chỉnh đai chuyền tự động:

         - Quạt hút công nghiệp gắn tường, Loại không có điều chỉnh đai chuyền tự động: Sau một thời gian sử dụng thì dây đai chuyền bị giãn ra cho dù dây đai chuyền có tốt cỡ nào đi nữa thì nó vẫn bị kéo dãn ra và làm anh hưởng đến khả năng chuyền động lực, làm cho tốc độ vòng quay qua đai chuyển giảm đi, do đó nó sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng gió, tốc độ gió sẽ yếu đi so với ban đầu.

         -  Quạt hút công nghiệp gắn tường, Loại có điều chỉnh đai chuyền tự động: Thì Đồng Phát đã khác phục được nhược điểm này nhờ có bộ điều chỉnh bằng đai chuyền tự động khiến cho đai chuyền qua thời giữ được trạng thái dây đai chuyền căng như ban đầu, do đó lưu lượng và tốc độ gió không đổi qua thời gian sử dụng lâu dài.

             Đồng phát chuyên sản xuất, phân phối, lắp ráp quạt hút công nghiệp, quạt hút công nghiệp gắn tường, âm tường, ốp tường nhằm mục đích thông gió làm mát nhà xưởng, Công ty phân phối hàng trên tất các tỉnh thành như: ở Bình Dương, Đồng Nai, Tphcm, Bình Phước, Long An, Kiên Giang, Bà Rịa Vũng Tàu....

Tags: Quạt hút công nghiệp, quạt hút công nghiệp gắn tường, quạt hút công nghiệp gắn tường công suất lớn, quạt thông gió nhà xưởng công suất lớn, quạt thông gió vuông gắn tường, quạt hút vuông gắn tường, quạt hút dung cho trang trại chăn nuôi, quạt hút âm tường.

Sản phẩm cùng loại
Contact Us