Giải pháp giải nhiệt nhà xưởng

Giải pháp giải nhiệt nhà xưởng

Giải pháp giải nhiệt nhà xưởng

Giải pháp giải nhiệt nhà xưởng

Giải pháp giải nhiệt nhà xưởng
Giải pháp giải nhiệt nhà xưởng
Chi tiết bài viết

Giải pháp giải nhiệt nhà xưởng

         Giải pháp làm thông thoáng, làm mát nhà xưởng vào mùa mưa, mùa nắng nóng.

         Nếu như nhiệt độ môi trường ở bên ngoài nhà xưởng là 40 độ C thì bên trong nhà xưởng sẽ là 41 độ C đến 42 độ C sự nóng nực bên trong nhà xưởng là do hiệu ứng của mái tôn, của máy móc thiết bị sinh ra nhiệt độ lớn làm cho nhà xưởng nóng lên. Sự lưu thông gió kém khiên cho nhà xưởng có cảm giá ngột ngạt, oi bức, nóng nực. Để được môi trường làm việc thông thoáng, thoáng mát thì việc lắp quạt hút không khí nóng công nghiệp và sự kết hợp tấm làm mát Coolling Pad là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho đến thời điển hiện nay. Với chi phí đầu tư thấp hiệu quả rõ rệt. Khi lắp quạt quạt hút không khí nóng công nghiệp gắn ở tườnghoặc vách tôn kết hợp vớitấm làm mát sẽ là nhiệt độ giảm từ 5 % độ C đến 8 độ Cso với môi trường bên ngoài nhà xưởng, giả sử nhiệt độ bên ngoài môi trường là 39 độ C thì khi lắp đặt hệ thống quạt, không khí nóng hút nhiệt và hệ thống ấm làm mát Coollling Pad thì bên trong nhà xưởng nhiệt độ sẽ còn 31 đến 32 độ C

Chi tiết và ứng dụng của quạt hút không khí nóng và tấm làm mát, tấm Coolling Pad:

- Dòng sản phẩm này được thiết kế chuyển động gián tiếp thông qua dây đai, sử dụng động cơ thông dụng có độ bền cao, được thiết kế có lá sách che mưa tự động, mỹ quan kiên cố, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng..

- Dòng ứng dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm điên năng, có lưu lượng gió lớn và tiếng ồn thấp. Thân thiện với môi trường.

- Ứng dụng trong các công trình thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, xưởng may mặc- giày da- chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp- cây trồng và rau sạch… Kết hợp hệ thống làm mát coolingpad.

- Quạt thích hợp gắn trên vách tường nhà xưởng sử dụng để thông gió thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng.

 

Thông số Kỹ thuật:

Quạt thông gió công nghiệp công suất lớn ở Bình Dương

Quạt hút công nghiệp 
Made: DP-1380 
Kích thước sản phẩm: 1380x1380x400 (mm) 
Đường kính: 1230 (mm) 
Công suất : 1.1 (KW) = 1.5Hp 
Điện áp: 380/220 (V) 
Tốc độ quay: 450 (V/p) 
Lượng gió: 45,000 m 3 /h 
Độ ồn: 65 (dB) 
Cân nặng: 65 (kg)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT

HOTLINE: 0972 611 558

Ưu Điểm:

- Cánh được làm bằng INOX - 201B

- Có bộ điều chỉnh dây đai chuyền tự động.

- Lưu lượng lớn

- Độ ồn thấp

So sánh loại không có điều chỉnh đai chuyền và loại có điều chỉnh đai chuyền tự động:

 

- Loại quạt hút không khí nóng công nghiệp không có điều chỉnh đai chuyền tự động: Sau một thời gian sử dụng thì dây đai chuyền bị giãn ra cho dù dây đai chuyền có tốt cỡ nào đi nữa thì nó vẫn bị kéo dãn ra và làm anh hưởng đến khả năng chuyền động lực, làm cho tốc độ vòng quay qua đai chuyển giảm đi, do đó nó sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng gió, tốc độ gió sẽ yếu đi so với ban đầu.

- Loại quạt hút không khí nóng công nghiệp có điều chỉnh đai chuyền tự động:Thì Đồng Phát đã khác phục được nhược điểm này nhờ có bộ điều chỉnh bằng đai chuyền tự động khiến cho đai chuyền qua thời giữ được trạng thái dây đai chuyền căng như ban đầu, do đó lưu lượng và tốc độ gió không đổi qua thời gian sử dụng lâu dài.Các bài viết khác

Contact Us