Quạt hút bụi túi vải

Quạt hút bụi túi vải

Quạt hút bụi túi vải

Quạt hút bụi túi vải

Quạt hút bụi túi vải
Quạt hút bụi túi vải
Quạt hút bụi túi vải
Thông số kỹ thuật
Model:
DPF
Công suất:
Liên hệ
Xuất xứ:
Đồng Phát
Bảo hành:
12 tháng
Lượt xem:
2643
Nội dung chi tiết

                     Quạt hút bụi di động | quạt hút bụi chà nhám ở tại Bình Dương | Đồng Nai | Tphcm, Trong quá trình sản xuất công nghiệp đối với các lĩnh vực như sản xuất gỗ, dệt may mặc, nhựa, cơ khí, inox…luôn phát sinh ra bụi, bụi mịn. Điều này ảnh hưởng lớn đến môi trường sản xuất của doanh nghiệp. Những tác động về môi trường sản xuất làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của công nhân. Về lâu dài có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của công nhân làm việc. Những hệ quả mà môi trường sản xuất ôi nhiễm mang đến là rất lớn. Vì vậy để phát triển bền vững ngày nay các doanh nghiệp phải quan tâm đến xử lý ôi nhiễm môi trường làm việc của mình.

Tuy nhiên việc lắp đặt một hệ thống hút bụi có nhiều vấn đề cần phải giải quyết đề phù hợp với nhu cầu của xưởng sản xuất. Ví dụ như công suất của hệ thống, chi phí cho hệ thống lại lớn trong khi nhu cầu sử dụng của xưởng lại nhỏ, sự linh hoạt của hệ thống…tất cả những vấn đề này sẽ tác động đến hiệu quả của hệ thống hút bụi . Nếu không tính toán hợp lý sẽ gây ra sự lãng phí trong khi lắp đặt hệ thống hút bụi.

Máy hút bụi công nghiệp được phát triển trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý bụi cho một số máy, hệ thống nhỏ…không đòi hỏi phải xây dựng hệ thống lớn. Với những tính năng ưu việt của Máy hút bụi công nghiệp sẽ đảm bảo cho nhu cầu xử lý bụi cho các xưởng nhỏ.

Ưu điểm lớn của Máy hút bụi công nghiệp là lưu lượng và vận tốc hút tốt linh hoạt vì có thể di chuyển khắp xưởng một cách dễ dàng máy được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp.

Thông số kỹ thuật của Máy hút bụi công nghiệp dạng túi lọc bằng vải, quạt hút bụi di động túi vải, quạt hút bụi mịn dạng túi vải, quạt hút bụi chà nhám cho nhà máy chế biến gỗ, quạt hút di động túi vải công suất lớn.

Vui lòng liên hệ

HOTLINE: 0972 611 558

Để được hỗ trợ.

Model Công suất Lưu lượng Túi trên Túi dưới
DPF 01 1,5-2.2Kw 2,500 – 3,500m 3 /h Ø600*1 Ø600*1
DPF 02 3.7Kw  7,500m 3 /h Ø600*2 Ø600*2
DPF 03 5,5Kw  10,500m 3 /h Ø600*4 Ø600*4
DPFN 7,5 – 11Kw 12,500 – 18,000m 3/h Ø600*n Ø600*n

  

 

 

 

 

Tags: quạt hút bụi túi vải, quạt hút bụi túi, quạt hút bụi túi di động, quạt hút bụi mịn, quạt hút bụi chà nhám, quạt bụi ở bình dương, đồngnai, tp.hcm

Sản phẩm cùng loại
Contact Us